Kèo cơ hội kép là gì? Làm giàu từ kèo double chance là thật

Kèo cơ hội kép là cơ hội làm giàu của rất nhiều bet thủ khi tham gia cá độ thể thao. Theo tính toán, xác suất chiến thắng của cách chơi này lên tới 66.67% – cao hơn rất nhiều các loại cược khác. Đặc biệt nó còn rất dễ đánh phù hợp với tân thủ chưa có kinh nghiệm. Trong bài viết này, cùng keonhacai5 tìm hiểu chi tiết cách chơi của loại cược ngon ăn này.

Kèo cơ hội kép là gì?

Đây là một biến thể từ kèo châu Âu còn được biết đến với tên gọi khác Double Chance. Đây là phiên bản dễ ăn hơn, tạo điều kiện thuận tiện nhất để kiếm lợi nhuận. Dù kèo châu Âu được đánh giá là hình thức dễ chơi, rất thích hợp với tân thủ. 

Tuy nhiên với tính chất biến hóa không ngừng, tiềm ẩn nhiều yếu tố bất ngờ khiến nhiều anh em vẫn chưa chính phục hoàn toàn được loại cược này. Chính vì vậy kèo cơ hội kép ra đời giúp anh em nhân đôi tỷ lệ chiến thắng. 

Kèo cơ hội kép là gì?
Kèo cơ hội kép là gì?

Về nguyên tắc, cơ hội kèo khá tương tự so với kèo châu Âu tuy nhiên nhà cái sẽ tiến hành ghép 2 trong 3 cửa cược 1X2 thành một Double Chance. Nếu tham gia cược châu Âu, anh em chỉ có tối đa 33.33% cơ hội chiến thắng thì trong Double Chance, tỷ lệ thắng lên tới 66.67%. 

Các cửa cược cơ bản nhất của keo co hoi kep

Trước khi tham gia kèo cơ hội kép, anh em cần phải nắm vững quy tắc đặt cược cũng như các cửa chọn chính của nó, bao gồm:

  • 1X – đội nhà thắng hoặc hòa: Nếu đội được đá trên sân nhà chiến thắng or trận đấu kết thúc hòa, bạn sẽ chiến thắng và nhận được tiền thưởng.
  • 2X – đội khách thắng hoặc hòa: Nếu đội làm khách chiến thắng or trận đấu kết thúc hòa, bạn sẽ chiến thắng và nhận được tiền thưởng.
  • 12 – đội nhà hoặc khách: Khi đặt cược cửa này, anh em sẽ ăn được tiền thưởng nếu trận đấu có đội giành được 3 điểm (không phân biệt chủ nhà hay khách), trận đấu không hòa trong 90 phút thi đấu chính thức.

Thắng keocohoikeo ăn được bao nhiêu tiền?

Vì có cơ hội chiến thắng siêu cao nên mức trả thưởng Odds của các cửa cược tại đây không được nhiều. Cách tính tiền chiến thắng giống y hệt với kèo châu Âu:

  • Sai: Mất toàn bộ số tiền đã đặt trước đó.
  • Đúng: Mức thưởng nhận về = tiền đã đặt cược x tỷ lệ Odds (đã bao gồm cả lợi nhuận và vốn ban đầu đã đặt).

So với các hình thức cá độ khác, kèo cơ hội kép không hấp dẫn nhưng ngược lại khả năng chiến thắng là cực kỳ cao. Do vậy nếu anh em đặt cược một số tiền khủng thì tỷ lệ ăn thưởng cao cũng rất khả năng. Cho nên loại cược này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của tất cả các bet thủ, kể cả tân binh lẫn người chơi lâu năm.

Cách tính tiền cụ thể khi chơi Double Chance
Cách tính tiền cụ thể khi chơi Double Chance

Thủ thuật đánh keo Double Chance bất bại 

Dù là một cách đánh đơn giản nhưng nếu muốn thắng đậm, không thua thì may mắn thôi là chưa đủ. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến anh em một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp cơ hội giành thắng lợi cao đến 99%;

Bắt kèo cơ hội kép tại nhà cái uy tín là tiêu chuẩn hàng đầu

Bạn muốn phát huy tối đa công dụng của kèo cơ hội kép thì nên đặt cược tại một sân chơi uy tín. Với một nhà cái chất lượng, an toàn, chuyên nghiệp hội viên sẽ được bảo đảm quyền lợi tốt nhất, giúp anh em có thể dễ dàng phát huy khả năng. Khi bắt gặp một nhà cái kém chất lượng, lừa đảo thì hậu quả nhận lại sẽ là tiền mất tật mang.

Luôn chủ động thu thập thông tin trận đấu

Kèo cơ hội kép rất đơn giản nhưng nếu bạn muốn đoán bừa để giành chiến thắng là điều không thể nào. Do vậy hãy tiến hành thu thập, nghiên cứu và phân tích tình hình trận đấu, không được bỏ qua dù là tin tức nhỏ nhất. Điều này sẽ giúp bạn có cơ sở quan trọng khi đưa ra quyết định đặt cược, tăng xác suất nổ kèo lên cao nhất.

Theo dõi đẳng cấp, phong độ hai bên

Một mẹo đánh kèo cơ hội kép cũng được nhiều tay chơi lão luyện áp dụng đó là theo dõi, đánh gái đẳng cấp phong độ của hai đội thi đấu. Nếu trong trận đấu sắp tới có sự chênh lệch lớn về thực lực, thành tích, anh em có thể dễ dàng đưa ra nhận định. Cách cược phù hợp nhất cho trường hợp này đó là chọn 1X hoặc 2X. 

Còn trong trường hợp bạn thấy hai bên có sự tương đương về thực lực hãy ưu tiên đặt cược 1X2 – chỉ cần có một đội chiến thắng là được. Theo kinh nghiệm của các chuyên gia, gần như xác suất nổ kèo theo phương pháp này đạt tới 90%, đem đến cơ hội nhận giải thưởng siêu khủng.

Cách chơi kèo cá độ cơ hội kép dễ thắng nhất
Cách chơi kèo cá độ cơ hội kép dễ thắng nhất

Có thể thấy, kèo cơ hội kép mang đến cho bạn làm giàu siêu nhanh. Với những tay chơi lão là, việc chiến thắng liên tục bất bại không thua hoàn toàn có thể xảy ra. Đặc biệt khi áp dụng các mẹo cược mà chúng tôi đã chỉ điểm ở trên, cuộc vui của bạn sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. Nhanh tay tham gia keonhacaingon.com để cảm nhận hương vị của sự chiến thắng thôi nào.